Quy định gia hạn visa đối với du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Quy định gia hạn visa đối với du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc


Quy định gia hạn visa đối với du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc 
(Sẽ được thực thi vào ngày 1.3.2018)

Quy định gia hạn visa đối với du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
Quy định gia hạn visa đối với du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
1, Vấn đề đổi, gia hạn visa du học Hàn Quốc

- Đối với Sinh viên học tiếng, Đại học, cao học
+ Trường hợp bảng điểm chuyên cần dưới 50% đều bị từ chối không cho phép gia hạn ViSa
+ Trường hợp bảng điểm chuyên cần dưới 70% lần đầu tiên được phép gia hạn visa (Nhưng phải có giấy viết bằng tay lý do tại sao không đi học), Từ lần 2 trở đi đều bị từ chối không cho VISA

2, Trường hợp chứng minh tài chính để gia hạn Visa du học Hàn Quốc
(MIỄN CMTC)

- Chỉ công nhận số tiền bố mẹ gửi từ bên việt nam sang. (gửi tiền ăn uống hàng tháng ý, nội dung trong sổ sẽ hiện lên)

- Nếu sinh viên đăng ký 1 sổ tài khoản cho bên cục xuất nhập thì chỉ được dùng một sổ đó, và nội dung tiền trong tài khoản chỉ được chấp nhận khi các em đăng ký hợp pháp khi đi làm thêm tại Hàn. Sinh viên học tiếng (qua hàn quốc 6 tháng trở lên): các ngày trong tuần chỉ được 20 tiếng, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, cuối tuần thì có thể làm không giới hạn giờ. sinh viên cao học đại học thì được 30 tiếng, nghỉ hè, nghỉ đông, cuối tuần cũng làm không giới hạn. (số tiền này luôn luôn duy trì trong mức tiền là 1 triệu won) Những trường hợp này được miễn không pải chứng minh tài chính .

CÒN lại những sinh viên không đủ hai điều kiện trên đều phải chứng minh tài chính. 
Hiện tại ngân hàng hana và ngân hàng uri họ làm khó, hầu như không cấp giấy cmtc cho mình)

- MỤC 5: Điều kiện được phép đi làm thêm

+ chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm là từ điểm C trở lên được phép đăng ký đi làm thêm.

+ Tùy vào khả năng tiếng nói mà các em được phép đi làm thêm ngoài giờ:
Học sinh học tiếng phải có TOPiK cấp 2,

Sinh viên học trung cấp nghề , đại học năm nhất , năm hai phải có TOPIK cấp 3, Cao học phải có TOPIK cấp 4

Thì mới được phép đăng ký đi làm thêm hợp pháp. các em không được đủ điều kiện này sẽ không được đăng ký đi làm thêm hợp pháp

Đây là LUẬT MỚI được áp dụng vào tháng 3-2018.

>> Xem ngay những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hồ Chí Minh để con đường du học Hàn Quốc của bạn dễ dàng hơn.


Tags: , ,

korea.info.vn

Korea.info.vn - Cổng thông tin du học Hàn Quốc tại Việt Nam, Du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch hàn Quốc tại Seoul, Busan, đảo Jeju, Thông tin trường đại học Hàn Quốc, Học bổng Hàn Quốc, Visa du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc. Tổng đài tư vấn miễn phí du học Asung: (08) 6 6868 999 - 0966 602 780

Related posts