Trường đại học Korea Hàn Quốc

Trường đại học Korea Hàn Quốc


Đại học Korea - Korea University 

Là một trong những trường công lập lâu đời, rộng lớn và có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc. Theo bảng xếp hạng mới nhất, Đại học Korea hiện đang đứng thứ 4, sau SNU, KAIST và POSTech. Với hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học ( học tiếng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến Sỹ), Đại học Korea có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi đối tượng. Với thế mạnh vốn có trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật, Đại học Korea đang mở rộng đầu tư vào các ngành luật, y khoa và kinh doanh như một hướng phát triển mới nhằm mở rộng quy mô hoạt động của trường


Trường đại học Korea Hàn Quốc

Với quy mô hơn 35,000 sinh viên cả trong và ngoài nước, Đại học Korea đã chứng minh được chất lượng và uy tín giáo dục của mình. Từ năm 2005, nhà trường đã mở thêm chi nhánh Sejong ở giữa trung tâm Hàn Quốc nhằm xây dựng một môi trường quốc tế điển hình mới ở Hàn Quốc. Hơn 50% sinh viên ở Sejong là sinh viên quốc tế, đến từ tất cả các nước trên toàn thế giới. Bởi vậy, đến với Korea University Sejong Campus, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế điển hình và có cơ hội phát triển toàn diện, không chỉ là tiếng Hàn hay văn hóa Hàn Quốc
Chương trình hè cho sinh viên quốc tế: khuôn viên chương trình hè quốc tế thu hút hơn 1,400 sinh viên (2011) thông qua cung cấp hơn 120 khóa học.

Môi trường đa văn hóa: mỗi năm có tới 8,300 sinh viên quốc tế xin học tại trường mỗi năm.
Khóa học dạy hoàn toàn bằng tiếng anh: hơn 40% khóa học được giảng dạy bằng tiếng anh với kế hoạch tăng lên là 50% vào năm 2015.

Sếp hạng tốt nhất châu Á: một trong vài đại học tư thục ở châu Á được sếp hạng trong top 200 các trường đại học bởi The QS World University Rankings 2011.

Công nhận kép bởi quốc tế: Trường Kinh doanh đại học Korea là trường đại học đầu tiên và duy nhất trong nước giành cả chứng nhận của Hệ thống đánh giá chất lượng hoạt động các chương trình quản lý có tầm quốc tế (European Quality Improvement System – EQUIS) và chứng nhận thứ hai được cấp bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương từ Mỹ (Association to Advance College Schools of Business – AASCB).

Học bổng

Hơn 2,500,000 USD tiền học bổng được dành cho sinh viên quốc tế mỗi năm.
Ngành học nổi bật: hơn 1,600 giáo sư toàn thời gian với hơn 95% có bằng Tiến sỹ hoăc các bằng cấp tương đương trong các lĩnh vực giảng dạy.

Cựu sinh viên: Hơn 20% chính trị gia Hàn Quốc và CEOs là cựu học sinh trường đại học Hàn Quốc.


Trường đại học Korea Hàn Quốc
Trường đại học Korea là giấc mơ của sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế. Nếu bạn là sinh viên du học Hàn Quốc đầy tự tin hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập ở đây để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
Trường đại học Korea Hàn Quốc


Tags: , , , , ,

korea.info.vn

Korea.info.vn - Cổng thông tin du học Hàn Quốc tại Việt Nam, Du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch hàn Quốc tại Seoul, Busan, đảo Jeju, Thông tin trường đại học Hàn Quốc, Học bổng Hàn Quốc, Visa du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc. Tổng đài tư vấn miễn phí du học Korea.info.vn: 0909 120 127

Related posts