Trường Đại học ChungAng Hàn Quốc

Trường Đại học ChungAng Hàn Quốc


Trường Đại học ChungAng (ChungAng University)

Thành lập từ năm 1918, được xem là một trong những những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường bao gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 Thành phố Seoul và Anseong. Trường đại học tư thục này được tập đoàn Doosan mua lại năm 2008. ChungAng có nhiều chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là các ngành dược phẩm, phim ảnh, sân khấu, thiết kế và nghệ thuật tự do.... 


Trường có với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có 5.000 sinh viên đang theo học hệ sau đại học, 700 giáo sư và khoảng 500 nhân viên hành chính đang công tác tại trường.


(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

Trung tâm thí nghiệm trường Đại học Tổng hợp Chung Ang

Mục tiêu ưu tiên số 1 của Trường đại học Chung Ang là toàn cầu hoá giáo giáo dục, để đạt được mục tiêu đó, trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường Đại học của 20 quốc gia khác nhau. Theo tạp chí tuyển sinh đại học "Jinhaska" và "Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang", Trường được xem là môi trường đào tạo yêu thích nhất mà sinh viên Hàn Quốc bình trọn. Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá Trường Chung Ang là Trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.Đại học Chung Ang, được thành lập với lý tưởng giáo dục tư pháp và công bình, và có vai trò đào tạo ra tầng lớp trí thức của Hàn Quốc. Ngôi trường này hiện đang đặt mục tiêu gia nhập top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới vào năm 2018, để kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển.

Tổng đài tư vấn: 028 7300 2027 - 0909 120 127

Hội trường Đại học Tổng hợp Chung Ang

Nói về cơ sở giáo dục thì ngôi trường này không sở hữu một khuôn viên trường có diện tích rộng lớn nhưng vẫn được gọi là một trường đại học cực kỳ quyến rũ. Những điểm nhấn của trường chính là hai thư viện hoành tráng, hiện đại; cổng trường cách điệu với kiến trúc vươn lên; ở trung tâm trường là một hồ nước rộng lớn với đài phun nước và đặc biệt là Rồng xanh vươn lên khỏi mặt nước được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng của Đại học Chung Ang.


Điều kiện ký túc xá Đại học Tổng hợp Chung Ang
Trường Chung Ang còn là nơi sở hữu khá nhiều ngôi sao của Hàn Quốc, nên việc biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhạc tại trường là rất thường xuyên. Đại học Chung Ang còn được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa… hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.

Chương trình văn nghệ, thời trang lộng lẫy của địa học Chung Ang

Khoa ngành đào tạo tại đại học Chung-Ang

Tại SeoulTại Anseong
Đại học Khoa học XH và NVĐại học Khoa học công nghệ
Đại học Khoa học tự nhiênĐại học Nghệ thuật
Đại học Kỹ thuậtĐại học Ngoại ngữ
Đại học LuậtĐại học Khoa học xã hội
Đại học Kinh tếĐại học Khoa học đời sống
Đại học Quản trị kinh doanhĐại học Âm nhạc
Đại học YĐại học Xây dựng
Đại học Thể dục thể thao
Đại học Âm nhạc Hàn Quốc
Tại mỗi trường sẽ có các chuyên ngành cụ thể cho học sinh lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh

- Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam
- Không yêu cầu biết tiếng Hàn Quốc.

Thời gian nhập học

Tháng 3 và tháng 9 hàng năm
Hạn nhận hồ sơ cho kỳ nhập học vào tháng 03: khoảng giữa tháng 11 của năm trước
Hạn nhận hồ sơ cho kỳ nhập học vào tháng 09 : cuối tháng 7(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)


Tags: , , , ,

korea.info.vn

Korea.info.vn - Cổng thông tin du học Hàn Quốc tại Việt Nam, Du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch hàn Quốc tại Seoul, Busan, đảo Jeju, Thông tin trường đại học Hàn Quốc, Học bổng Hàn Quốc, Visa du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc. Tổng đài tư vấn miễn phí du học Korea.info.vn: 0909 120 127

Related posts