Trường Đại học Jungwon (Jungwon University)

Trường Đại học Jungwon ( Jungwon University) Là trường đại học tư thục toạ lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 gi...

Trường Đại học Jungwon (Jungwon University)

Là trường đại học tư thục toạ lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe điện, trường được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin.

Trường Đại học Jungwon Hàn Quốc

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin và sự kính trọng, hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

Mục tiêu của Jungwon là đào tạo ra những con người với hiểu biết sâu rộng, đây chính là thế hệ tương lai đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của thế giới. Jungwon luôn đề cao các giá trị về mặt đạo đức như sự thật thà, tốt bụng và công bằng. 

Với vai trò là người tiên phong trên lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học Jungwon luôn cổ vũ sinh viên không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân và hướng tới sự thành công. Ở Jungwon mỗi cá nhân sẽ được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng lãnh đạo, đối mặt với thử thách, thay đổi để thích ứng với mọi hoàn cảnh.


Tất cả các khóa học tại Jungwon đều được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc và được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế. Đại học Jungwon khác biệt với các tổ chức giáo dục khác bởi sự đa dạng về chương trình giảng dạy và phương pháp giáo dục hiện đại. Các khóa học được thết kế đều có sự tham khảo thực tế nhu cầu tuyển dụng của các công ty nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay với nhu cầu của nhà tuyển dụng.


Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác. Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

Sinh viên Trường Đại học Jungwon Hàn Quốc trong hoạt động xã hội-  Jungwon University
Trường có diện tích 495,870m2, khu học xá 109,090 m2 tiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời, viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

Cơ sở vật chất tại Jungwon được đầu tư hiện đại tạo môi trường sống thuận lợi nhất cho sinh viên như: Bể bơi trong nhà, Spa, Khu sinh viên, Khu nhà kính, trung tâm thể thao, bảo tàng, quán cafe, nhà khách, sân golf.
Tất cả các thiết bị tại đại học Jungwon đều sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm và thân thiện. Các tấm nhiệt quang được đặt trên mái khu ký túc xá mỗi ngày cung cấp khoảng 250Kw điện đủ phục vụ nhu cầu của tất cả sinh viên sống tại đây. Các khu nhà khác đều sử dụng ngồn điện năng từ năng lượng mặt trời và nguồn địa năng. Điều này giúp các sinh viên có nhận thức về các nguồn năng lượng mới,rất cần thiết cho thế hệ tương lai. Môi trường học tập Trường Đại học Jungwon Hàn Quốc -  Jungwon University

Chi phí học tập tại Đại học Jungwon:

- Khoá tiếng Anh: 2,500 USD/kỳ ( 6 tháng )
- Đại học: 4,000 USD/kỳ
- Thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

Chi phí sinh hoạt

(Bao gồm ăn, ở ): 4,000-4,800 USD/năm

Học bổng dành cho sinh viên mới

Hạng mục
Điều kiện
Tiền trợ cấp
Hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu
Tất cả các sinh viên mới
Miễn lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)
Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài
Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài
- Miễn 50% học phí trong 4 năm

Với Jungwon không có chỗ cho sự nhàm chán và thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Đồng hành cùng với Jungwon là những điều kiện tuyệt vời nhất giúp những ước mơ tỏa sáng.

Trở thành một phần của Jungwon tức là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đại học tiên tiến. Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục trong một môi trường thân thiện, ấm cúng, với cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

Related

University 2604794723699618249

TÌM TRƯỜNG

Seoul (31) Busan (11) Daejeon (8) Gwangju (7) Gyeonggi do (5) Suwon (4) Daegu (3) Incheon (2) Ulsan (2) Ansan (1) Cheonan (1) Cheongju (1) Chungcheon (1) Chungju (1) Gangwon (1) Gyeongju (1) Gyeongsang (1) Jeju (1) Jeonju (1) Mapo (1) Pohang (1) Sangnok-gu (1) Seongdong-gu (1)

Recent Posts

Thời tiết

Random Posts

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

QUY ĐỔI TIỀN HÀN

item
- Navigation -