[2024] Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh (HCM)? Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Hàn được thành lập ở khắp nơi trên cả nước, một phầ...

Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh (HCM)?

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Hàn được thành lập ở khắp nơi trên cả nước, một phần do việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, đã tạo ra nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để đáp ứng cho các công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, làn sóng văn hóa, điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc đang là một trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn và lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng đang là vấn đề khá khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Dưới đây là những trung tâm tiếng Hàn uy tín, đã được mọi người đánh giá chất lượng và học phí học tiếng Hàn phù hợp với từng đối tượng khác nhau để các bạn tham khảo:

Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh HCM?1. Trung Tâm Tiếng Hàn Zila Academy


Zila Academy được biết đến là một trong những trung tâm tiên phong xây dựng chương trình tiếng Hàn TOPIK từ căn bản đến nâng cao hoàn toàn Online. Chương trình tiếng Hàn tại Zila Academy được xây dựng tối ưu hướng đến chất lượng và kết quả đầu ra cho học viên, với lộ trình gồm 4 lớp Topik 1, 2, 3, 4 tương ứng với 4 cấp độ Topik đầu tiên chỉ hơn 1 năm chăm chỉ học tập. Các lớp tiếng Hàn được giảng dạy bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với Topik 5, 6.

Zila Academy tiên phong xóa bỏ những lớp tiếng Hàn căn bản kéo dài như sơ cấp 1,2,3,4 và trung cấp 1,2,3,4,… với những lộ trì kéo dài nhưng không mang lại kết quả. Zila hướng đến những chương trình đào tạo được thiết kế tinh gọn vừa tối ưu thời gian cho người học vừa đảm bảo đạt được những kết quả thực tế bằng chứng chỉ TOPIK.

Khóa học tiếng Hàn tại Zila Academy được thiết kế riêng cho từng đối tượng với mong muốn mang lại kết quả Topi và mục tiêu tiếng Hàn trong khoảng thời gian ngắn nhất:

- Khóa tiếng Hàn TOPIK: Gồm lớp 4 lớp TOPIK 1, TOPIK 2, TOPIK 3, TOPIK 4 tương ứng với 4 cấp độ Topik. Học viên sẽ đạt được mục tiêu Topik chỉ sau khoảng 14 tháng liên tục học. Khóa học phù cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, cô dâu,… đang mong muốn chinh phục chứng chỉ Topik để phục vụ cho du học, xin học bổng, xin visa, đi làm, nâng cao cơ hội nghề nghiệp, thu nhập,…

- Khóa luyện Thi TOPIK: Gồm khóa học Luyện thi Topik sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Khóa luyện thi Topik giúp hệ thống hóa lại kiến thức tiếng Hàn và bổ sung những kiến thức, kỹ năng nâng cao giúp dễ dàng đạt được điểm cao trong kỳ thi Topik theo từng cấp độ.

- Khóa tiếng Hàn cấp tốc Hangeul: Gồm lớp Hangeul 1 và Hangeul 2 giúp trang bị tiếng Hàn trong khoảng thời gian 3-5 tháng. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành đặc biệt cho các bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc, các bạn đang cần trang bị tiếng Hàn căn bản cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn.

Không chỉ phát triển các chương trình đào tạo Tiếng Hàn chuyên về Topik, Zila được biết đến là một trong những trung tâm chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Chương trình tiếng Hàn được Zila thiết kế dựa trên các chương trình đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên ngoại quốc của các Trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc nhưng dành riêng cho học viên tại Việt Nam. Chính vì vậy, Zila Academy được xem là một trong những lựa chọn học tiếng Hàn hàng đầu hiện nay.

ZILA ACADEMY

Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Hotline: 028 7300 2027 – 0909 120 127

Email: Korean@zila.com.vn

Website: https://www.topik.edu.vn/https://www.zila.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ZilaAcademy

2. Trường Hàn Ngữ Kanata


Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam. Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata có một đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên nghiệp và rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn với những điểm khác biệt mà các trường khác không có. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ tốt cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp... Trong những năm qua, trường Hàn Ngữ Việt - Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Hàn tốt tại TP. HCM.


Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata

ĐC: 258A-260B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028 ) 39320 868
Website: http://www.kanata.com.vn/3. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thành lập năm 2008, được cấp giấy phép Đào tạo số 2330/QĐ – SGD & ĐT Hà Nội của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trải qua 13 năm hoạt động, với bao nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay SOFL đã có 8 cơ sở tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Ninh Bình cùng 2 giải thưởng danh giá:CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Chương trình “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 từ tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạoTHƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM
Năm 2018 nhận cúp vàng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”Địa chỉ: Số 145 Nguyễn Chí Thanh - Phường 9 - Quận 5 - TPHCM
Điện thoại TP.HCM: 1900.886.698
Website: https://trungtamtienghan.edu.vn/

3. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1
ĐT: (028) 3910 102
Website: http://sejong.hcmussh.edu.vn/

5. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A - UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, luôn tạo hông khí vui vẻ và thoải mái để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra, học phí các chương trình tiếng Hàn tại đây khá rẻ và phù hợp với hẩu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Các bạn có thể tham khảo thông tin chương trình đào tạo tại website trung tâm.


TRUNG TÂM HÀN NGỮ HỌC DONG A - UTE

(Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)
ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3 722 59 84

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE


6. Trung Tâm Hàn Ngữ Hana 

Không chỉ đơn thuần là lớp học ngoại ngữ, bạn sẽ có cảm nhận không gian ấm áp và gần gủi. Nhưng điều đầu tiên bạn phải học là sự kỉ luật. Đúng giờ là điều kiện bắt buộc. Đó cũng là phong cách người Hàn. Không cần bạn phải giỏi, chỉ cần bạn chịu học thì các cô sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới. Chính vì thế Hàn Ngữ Hana với phương châm " Ít mà chất" là lựa chọn của những ai muốn chinh phục tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Trung Tâm Hàn Ngữ Hana
Trung Tâm Hàn Ngữ Hana 
Địa chỉ: Toà nhà Nam Việt, 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Q.3, TP HCM
Điện thoại: 0120 367 1783
Website: https://www.facebook.com/HanaKoreanClass/

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm mới tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Related

Toplist 7791867444057169752

TÌM TRƯỜNG

Seoul (31) Busan (11) Daejeon (8) Gwangju (7) Gyeonggi do (5) Suwon (4) Daegu (3) Incheon (2) Ulsan (2) Ansan (1) Cheonan (1) Cheongju (1) Chungcheon (1) Chungju (1) Gangwon (1) Gyeongju (1) Gyeongsang (1) Jeju (1) Jeonju (1) Mapo (1) Pohang (1) Sangnok-gu (1) Seongdong-gu (1)

Recent Posts

Thời tiết

Random Posts

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

QUY ĐỔI TIỀN HÀN

item
- Navigation -