Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh HCM?

Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh HCM?


Học tiếng Hàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh (HCM)?

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Hàn được thành lập ở khắp nơi trên cả nước, một phần do việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, đã tạo ra nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để đáp ứng cho các công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, làn sóng văn hóa, điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc đang là một trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn và lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng đang là vấn đề khá khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Dưới đây là những trung tâm tiếng Hàn uy tín, đã được mọi người đánh giá chất lượng và học phí học tiếng Hàn phù hợp với từng đối tượng khác nhau để các bạn tham khảo:

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A - UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, luôn tạo hông khí vui vẻ và thoải mái để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra, học phí các chương trình tiếng Hàn tại đây khá rẻ và phù hợp với hẩu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Các bạn có thể tham khảo thông tin chương trình đào tạo tại website trung tâm.


TRUNG TÂM HÀN NGỮ HỌC DONG A - UTE

(Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)
ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3 722 59 84

Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/


Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE


2. Trường Hàn Ngữ Kanata


Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam. Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata có một đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên nghiệp và rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn với những điểm khác biệt mà các trường khác không có. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ tốt cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp... Trong những năm qua, trường Hàn Ngữ Việt - Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Hàn tốt tại TP. HCM.


Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata

ĐC: 258A-260B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028 ) 39320 868
Website: http://www.kanata.com.vn/

Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1
ĐT: (028) 3910 102
Website: http://sejong.hcmussh.edu.vn/

4. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc được thành lập năm 2006, với các khóa học dành cho tất cả học viên từ sơ cấp đến nâng cao, lớp tiếng Hàn cô dâu Việt. Với trang thiết bị hiện đại thích hợp cho các bạn học viên tham gia. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Đội ngũ giáo viên tận tình với nghề, hướng dẫn các bạn thực hành nhằm giúp trong một thời gian ngắn có thể nghe nói thành thạo. Mức học phí tại trung tâm phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc 
Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028.38385494 - 028.39201273 - (028) 3920-1274
Website: http://klech.org

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm cùng với trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM đều là những trung tâm lớn, có tiếng hiện nay tại TP.HCM. Giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngữ, trong đó có 6 tiến sĩ, 92 thạc sĩ. Trung tâm có 8 chi nhánh trực với một số phòng học có trang bị máy lạnh, máy chiếu đa năng phục vụ cho việc giảng dạy giáo án điện tử.

Địa chỉ: 904 - 280 An Dương Vương, Q.5
Liên hệ: (028) 3835 2020

6. Trung Tâm Hàn Ngữ Hana 

Không chỉ đơn thuần là lớp học ngoại ngữ, bạn sẽ có cảm nhận không gian ấm áp và gần gủi. Nhưng điều đầu tiên bạn phải học là sự kỉ luật. Đúng giờ là điều kiện bắt buộc. Đó cũng là phong cách người Hàn. Không cần bạn phải giỏi, chỉ cần bạn chịu học thì các cô sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới. Chính vì thế Hàn Ngữ Hana với phương châm " Ít mà chất" là lựa chọn của những ai muốn chinh phục tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Trung Tâm Hàn Ngữ Hana
Trung Tâm Hàn Ngữ Hana 
Địa chỉ: Toà nhà Nam Việt, 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Q.3, TP HCM
Điện thoại: 0120 367 1783
Website: https://www.facebook.com/HanaKoreanClass/

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm mới tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.


Tags: , ,

korea.info.vn

Korea.info.vn - Cổng thông tin du học Hàn Quốc tại Việt Nam, Du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch hàn Quốc tại Seoul, Busan, đảo Jeju, Thông tin trường đại học Hàn Quốc, Học bổng Hàn Quốc, Visa du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc. Tổng đài tư vấn miễn phí du học Korea.info.vn: 0909 120 127

Related posts