Trường đại học Ansan Hàn Quốc (Ansan University)

Trường đại học Ansan Hàn Quốc (Ansan University) Là một trường Đại Học uy tín hàng đầu Hàn Quốc, nơi du học sinh Việt Nam ưa thích lựa chọ...

Trường đại học Ansan Hàn Quốc (Ansan University)

Là một trường Đại Học uy tín hàng đầu Hàn Quốc, nơi du học sinh Việt Nam ưa thích lựa chọn hàng đầu vì học phí thấp, hơn nữa Ansan là thành phố rất gần với seoul đi xe bus chỉ 15 phút, Ansanlà thành phố lớn và có rất nhiều cơ hội làm thêm, Tại Hàn Quốc Ansan như là thủ phủ của người Việt, các Bạn có thể đến nhiều siêu thị điện thoại, hàng hóa....của người Việt. gần Ga Ansan mỗi cửa hàng điện thoại gần như đều có người Việt làm việc, trên mỗi chuyến xe bus các Bạn không khó khăn để nhận ra một người Việt.Nhưng trên hết. Chất lượng đào tạo và bằng cấp của trường Đại Học Ansan được công nhận trên toàn thế giới, sau khi tốt nghiệp các Bạn có cơ hội làm việc tại các công ty tại Hàn Quốc tối thiểu 6 năm, với mức thu nhập cao.

Thời Gian nhập học

vào tháng 3,6,9,12 Học sinh phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng

Chi phí học tiếng

1. Học phí 1960 USD/kỳ 20 tuần
2. Kí túc xá 600 USD/ 6 Tháng (không bao gồm tiền ăn)
3. Thời gian học 3 đến 5 năm tùy theo ngành học của học sinh

Khoa ngành đào tạo

Trường đào tạo hầu hết các nghành nghề , tập trung thế mạnh ở những khoa :

1. Ngành khoa học tự nhiên
2. Ngành xã hội nhân văn
3. Ngành kỹ thuật công nghệ
4. Ngành mỹ thuật

Mỗi khoa sẽ chia nhỏ ra từng chuyên ngành, tùy vào nguyện vọng của sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn tại trường đăng ký học.

Tùy theo ngành nghề đăng ký theo học, mà học phí cũng thay đổi. Với những ngành học về kỹ thuật , đòi hỏi phải thực hành thi chi phi cao hơn so với những ngành khối kinh tế, quản lý….

Related

University 8491503575924314051

Đăng nhận xét

emo-but-icon

TÌM TRƯỜNG

Seoul (21) Busan (6) Gyeonggi do (5) Suwon (4) Daejeon (2) Gwangju (2) Incheon (2) Ulsan (2) Ansan (1) Cheonan (1) Cheongju (1) Chungju (1) Daegu (1) Daejon (1) Gyeongju (1) Gyeongsang (1) Jeju (1) Jeonju (1) Mapo (1) Pohang (1) Sangnok-gu (1) Seongdong-gu (1)

Recent Posts

Thời tiết

Random Posts

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

QUY ĐỔI TIỀN HÀN

item
- Navigation -