Hàn Quốc cấp visa dài hạn cho công dân Việt Nam

Hàn Quốc cấp visa dài hạn cho công dân Việt Nam


Hàn Quốc cấp visa (thị thực) dài hạn cho công dân Việt Nam

Ngày 01/12/2015 vừa qua, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh vừa thông báo cấp visa dài hạn nếu nhập cảnh Hàn Quốc hơn 01 lần. Như vậy, người Việt Nam đã đến Hàn Quốc hơn một lần sẽ được cấp visa (thị thực) đi lại nhiều lần với thời gian lưu trú 30 ngày và thời hạn lên tới 5 năm.


Hàn Quốc cấp visa dài hạn cho công dân Việt Nam
Hàn Quốc cấp visa dài hạn cho công dân Việt Nam
Đây là một trong những chính sách nới lỏng và tiến tới miễn thị thực (visa) cho công dân Việt Nam sang du lịch tại Hàn Quốc.

Cùng với những người đã nhập cảnh sang Hàn Quốc hơn một lần, những đối tượng là chuyên gia (như bác sĩ, luật sư, giáo sư), bố mẹ, trẻ chưa đủ 18 tuổi, vợ hoặc chồng của những người đã có thị thực nhiều lần cũng sẽ được cấp visa (thị thực) đi lại nhiều lần và thời hoạn cũng lên tới 5 năm.

Theo số liệu thống kê, tính đến 24/11/2015, đã có hơn 151.000 lượt du khách Việt Nam đến Hàn Quốc.

(Theo vtv.vn)


Tags: , , ,

korea.info.vn

Korea.info.vn - Cổng thông tin du học Hàn Quốc tại Việt Nam, Du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch hàn Quốc tại Seoul, Busan, đảo Jeju, Thông tin trường đại học Hàn Quốc, Học bổng Hàn Quốc, Visa du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc. Tổng đài tư vấn miễn phí du học Korea.info.vn: 0909 120 127

Related posts